Trang chủ » Tư vấn pháp luật » Tư vấn luật doanh nghiệp » Dich vụ đăng ký tài khoản ngân hàng với Phòng đăng ký kinh doanh
Tìm kiếm bài viết

Dich vụ đăng ký tài khoản ngân hàng với Phòng đăng ký kinh doanh

.
Lượt xem: 2554
Tác giả: Luật sư. Nguyễn Văn Đại (Công ty Luật TNHH Việt Phong)
Doanh nghiệp của bạn vừa mở một tài khoản ngân hàng mới để thực hiện các giao dịch tài chính? Bạn không biết làm thế nào để thực hiện thủ tục đăng ký tài khoản ngân hàng với Phòng đăng ký kinh doanh? Hoặc bạn cũng đã thử nộp hồ sơ đăng ký nhưng vẫn bị Phòng đăng ký kinh doanh thông báo sửa hồ sơ, mất thời gian chờ đợi, mất thời gian nghiên cứu những công việc không thuộc chuyên môn của mình. Nắm bắt được những khó khăn này của doanh nghiệp, công ty Luật Việt Phong xin giới thiệu và cung cấp dịch vụ đăng ký tài khoản ngân hàng với Phòng đăng ký kinh doanh. Cụ thể dịch vụ của chúng tôi như sau:

Tài liệu khách hàng cần cung cấp để thực hiện thủ tục thông báo tài khoản ngân hàng

- Số tài khoản ngân hàng, chi nhánh mở tài khoản ngân hàng;
- Bản chụp đăng ký kinh doanh công ty;


Thời gian thực hiện dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng

- 03 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng được nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh

Quy trình cung cấp dịch vụ đăng ký tài khoản ngân hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu liên quan đến yêu cầu thông báo tài khoản ngân hàng của khách hàng. Bước này chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để chuẩn bị thực hiện việc thông báo tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và soạn thảo hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng. Các chuyên viên pháp luật doanh nghiệp của chúng tôi sẽ soạn thảo đầy đủ và toàn bộ hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng cho quý khách hàng, sau đó sẽ gửi email cho quý khách hàng kiểm tra trước các thông tin.

Bước 3: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Bước 4: Đại diện khách hàng nhận kết quả thông báo tài khoản ngân hàng;

Bước 5: Bàn giao kết quả thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Quý khách hàng lưu ý, chuyên viên của Luật Việt Phong sẵn sàng đến tận địa chỉ của khách hàng để thực hiện toàn bộ công việc trong gói dịch vụ. Quý khách không phải đi laị, không phải chờ đợi mất thời gian.

Phí dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng tại Luật Việt Phong

- 500.000 VNĐ/1 lần thông báo. Đặc biệt, dù một lần thông báo quý khách có thông báo tới 5, 10 tài khoản ngân hàng thì phí dịch vụ của chúng tôi vẫn chỉ là 500.000 VNĐ. Đây là mức phí vô cùng ưu đãi với các khách hàng của Luật Việt Phong. 

Phương thức liên hệ sử dụng dịch vụ tại Luật Việt Phong

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng với Phòng đăng ký kinh doanh xin vui lòng liên hệ hotline 1900 6589 hoặc gửi yêu cầu qua email: luatsu@luatvietphong.vn. 
Chúng tôi xin cam kết đảm bảo dịch vụ thực hiện thành công 100%, nếu không thực hiện được chúng tôi xin hoàn lại phí dịch vụ cho khách hàng. 

Chuyên viên: Trần Thị Thuỷ Tiên 

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư. Nguyễn Văn Đại (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Dich vụ đăng ký tài khoản ngân hàng với Phòng đăng ký kinh doanh
Vui lòng gọi Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật 24/7: 1900 6589

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội - Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
- Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang - 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

 Hưng Yên - Số 73 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào

Hỏi đáp về: Dich vụ đăng ký tài khoản ngân hàng với Phòng đăng ký kinh doanh
Email, điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội dung câu hỏi *
Tên *
Email *
Số điện thoại *
Đánh giá bài viết
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

  • Liên he
  • lien he

Tin xem nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.