Trang chủ » Giấy phép hoạt động » Lao động, Cư trú » Dịch vụ đăng ký nội quy lao động cho doanh nghiệp tại tỉnh Hưng Yên
Tìm kiếm bài viết

Dịch vụ đăng ký nội quy lao động cho doanh nghiệp tại tỉnh Hưng Yên

.
Lượt xem: 5
Tác giả: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà (Công ty Luật TNHH Việt Phong)
Pháp luật quy định người sử dụng lao động sử dụng từ 10 người lao động trở lên phải có nội quy lao động bằng văn bản. Nhiều doanh nghiệp nhận thức được vấn đề là đặt nội quy cho người lao động của mình tuân theo nhưng lại không để ý nhiều đến việc đăng ký nội quy lạo động. Đáp ứng nhu cầu này, Luật Việt Phong cũng cấp  dịch vụ  đăng ký nội quy lao động tại cơ quan có thẩm quyền.


Liên hệ đặt dịch vụ: 0904 582 555 / 0984 597 647 (tư vấn miễn phí 24/7)

1. Dịch vụ đăng ký nội quy lao động do Luật Việt Phong cung cấp

Tư vấn pháp lý cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến đăng ký nội quy lao động, bao gồm:

- Tư vấn, soạn thảo bộ hồ sơ đăng ký nội quy lao động;

- Thay mặt công ty nộp hồ sơ đăng ký nội quy lao động tại cơ quan có thẩm quyền;

- Theo dõi, cập nhật quá trình giải quyết hồ sơ;

- Giải trình và sửa đổi, bổ sung hồ sơ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền;

- Nhận kết quả thực hiện thủ tục. 

>>>>> Trong suốt quá trình soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục, Luật Việt Phong sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc của quý khách hàng về các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục đăng ký nội quy lao động.


2. Hồ sơ đăng ký nội quy lao động 

Hồ sơ đơn đăng ký nội quy lao động phải bao gồm các tài liệu sau đây:

(1) Văn bản đề nghị đăng ký nội quy lao động;

(2) Nội quy lao động;

(3) Văn bản góp ý của tổ chức đại diện người lao động tại cơ sở đối với nơi có tổ chức đại diện người lao động tại cơ sở;

(4) Các văn bản của người sử dụng lao động có quy định liên quan đến kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất (nếu có).

>>>>> Khi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ thực hiện tất cả những hồ sơ trên, ngoài ra quý khách hàng sẽ được chúng tôi ký hồ sơ tại nhà, đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan cơ quan có thẩm quyền để thực hiện thủ tục, sau khi có kết quả chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng tại nhà


3. Thời hạn để thực hiện thủ tục

Thời gian để Luật Việt Phong thực hiện xong các thủ tục cho khách hàng là sau 15 ngày kể từ ngày Sở Lao động-Thương binh và Xã hội hoặc Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội nhận được đầy đủ hồ sơ đăng ký nội quy lao động.  

4. Lệ phí đăng ký nội quy lao động tại tỉnh Hưng Yên

Các chi phí thực hiện dịch vụ đăng ký nội quy lao động  sẽ được Luật Việt Phong báo giá cụ thể tùy vào tính chất phức tạp của hồ sơ đăng ký nội quy lao động. Quý khách liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể cho yêu cầu của mình.

5. Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

Việt Phong: Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả. 

Việt Phong: Uy tín khi thực hiện thủ tục, chúng tôi cam kết 100% ra kết quả cho khách hàng. 

Việt Phong: Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục đăng ký nội quy lao động

Việt Phong: Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách và sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp.   

Để liên hệ sử dụng dịch vụ đăng ký nội quy lao động, khách hàng liên hệ số 0904 582 555 để gặp luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn. Luật Việt Phong luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng 24/24.

Rất mong được hợp tác và đồng hành cùng quý khách!

Bài viết được thực hiện bởi: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Dịch vụ đăng ký nội quy lao động cho doanh nghiệp tại tỉnh Hưng Yên
Vui lòng gọi hotline tư vấn và báo giá dịch vụ: 0904 582 555 hoặc 0984 597 647

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội - Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
- Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang - 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

 Hưng Yên - Số 73 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào

Hỏi đáp về: Dịch vụ đăng ký nội quy lao động cho doanh nghiệp tại tỉnh Hưng Yên
Email, điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội dung câu hỏi *
Tên *
Email *
Số điện thoại *
Đánh giá bài viết
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

  Dịch vụ xin cấp giấy phép dịch vụ việc làm tại Hà Nội. 03/06/2021   Dịch vụ tư vấn đăng ký nội quy lao động cho doanh nghiệp. 26/03/2021   Dịch vụ xin giấy phép lao động tại tỉnh Hưng Yên. 18/03/2021   Dịch vụ xin xác nhận miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài. 11/03/2021   Xin giấy phép kinh doanh dịch vụ cho thuê lại lao động. 27/05/2019   Điều kiện và hồ sơ để kinh doanh dịch vụ giới thiệu việc làm. 26/04/2019   Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. 05/06/2017   Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp thẻ ABTC (APEC) lần đầu cho doanh nhân Việt Nam. 03/06/2017   Dịch vụ tư vấn thủ tục gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. 03/06/2017   Thủ tục khai báo tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. 02/06/2017   Thủ tục cấp Giấy xác nhận nhân sự của công dân Việt Nam ở nước ngoài. 02/06/2017   Thủ tục xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động. 29/05/2017   Luật sư tư vấn thủ tục cấp mới Giấy phép lao động cho lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. 12/04/2017   Dịch vụ luật sư tư vấn thủ tục cấp lại Giấy phép lao động cho lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. 12/04/2017   Dịch vụ xin cấp Giấy phép cho hoạt động đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. 13/10/2016   Dịch vụ đổi Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài. 13/10/2016   Dịch vụ xin cấp lại Giấy phép đưa người Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài. 13/10/2016   Dịch vụ xin xác nhận lao động nước ngoài không thuộc diện xin giấy phép lao động. 13/10/2016   Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động. 13/10/2016   Dịch vụ xin gia hạn Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động. 13/10/2016
  • Liên he
  • lien he

Tin xem nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.