Trang chủ » Doanh nghiệp » Thay đổi đăng ký kinh doanh » Dịch vụ đăng ký thay đổi Trưởng Văn phòng đại diện của doanh nghiệp tại Hà Nội
Tìm kiếm bài viết

Dịch vụ đăng ký thay đổi Trưởng Văn phòng đại diện của doanh nghiệp tại Hà Nội

.
Lượt xem: 955
Tác giả: Luật sư. Nguyễn Văn Đại (Công ty Luật TNHH Việt Phong)
Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Trường hợp doanh nghiệp có sự thay đổi các nội dung hoạt động của Văn phòng đại diện, cụ thể là thay đổi Trưởng Văn phòng đại diện, doanh nghiệp gửi thông báo đến Sở Kế hoạch và Đầu tư. Trong nội dung bài viết này, Luật Việt Phong cung cấp các thông tin cần thiết về thủ tục thay đổi Trưởng Văn phòng đại diện của doanh nghiệp. Khách hàng ở Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, vui lòng liên hệ Tổng đài điện thoại 1900 6589 để được hỗ trợ.
Tư vấn luật: 1900 6589

1. Thành phần, số lượng hồ sơ

Hồ sơ cho việc thay đổi trưởng văn phòng đại diện bao gồm:
– Thông báo thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện;
– Quyết định và biên bản họp của Công ty về việc thay đổi địa chỉ và trưởng văn phòng đại diện
– Chứng minh thư nhân dân chứng thực của trưởng văn phòng đại diện mới
– Quyết định bổ nhiệm trưởng văn phòng đại diện mới
– Hợp đồng thuê địa điểm đối với địa chỉ mới của văn phòng đại diện
Số lượng hồ sơ: 01 bộ

2. Trình tự thực hiện

Thủ tục thay đổi trưởng văn phòng đại diện được thực hiện theo trình tự dưới đây:
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ
Bước 2: Nộp hồ sơ
Người thực hiện thủ tục nộp hồ sơ theo quy định tại Bộ phận một cửa thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư đặt trụ sở Văn phòng đại diện.
Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ
Bộ phận tiếp nhận kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ. Trường hợp không hợp lệ, bộ phận tiếp nhận hướng dẫn sửa đổi bổ sung. Trường hợp hợp lệ, bộ phận tiếp nhận trả giấy biên nhận cho người thực hiện thủ tục.
Bước 4: Giải quyết thủ tục
Phòng Đăng ký kinh doanh xem xét và giải quyết thủ tục trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.
Bước 5: Trả kết quả
Người thực hiện thủ tục theo thời gian ghi trong giấy biên nhận đến Bộ phận một cửa nhận kết quả.

3. Công việc Luật Việt Phong thực hiện khi có yêu cầu dịch vụ

Khi khách hàng có yêu cầu về dịch vụ, Luật Việt Phong sẽ thực hiện các công việc sau đây:
- Tư vấn sơ bộ về trình tự thủ tục và các vấn đề pháp lý liên quan cho khách hàng.
- Soạn thảo hồ sơ theo quy định của pháp luật.
- Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ lên Sở Kế hoạch và Đầu tư.
- Theo dõi quá trình giải quyết tại cơ quan nhà nước.
- Thay mặt khách hàng nhận kết quả.
- Bàn giao hồ sơ và kết quả thực hiện thủ tục cho khách hàng.
Khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí 24/7: 1900 6589 để được tư vấn và hỗ trợ.
Chuyên viên: Nguyễn Hương Diền

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư. Nguyễn Văn Đại (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Dịch vụ đăng ký thay đổi Trưởng Văn phòng đại diện của doanh nghiệp tại Hà Nội
Vui lòng gọi hotline tư vấn và báo giá dịch vụ: 0904 582 555 hoặc 0984 597 647

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội - Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
- Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang - 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

Hỏi đáp về: Dịch vụ đăng ký thay đổi Trưởng Văn phòng đại diện của doanh nghiệp tại Hà Nội
Email, điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội dung câu hỏi *
Tên *
Email *
Số điện thoại *
Đánh giá bài viết
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

  Dịch vụ đăng ký thay đổi người đứng đầu chi nhánh. 08/05/2017   Dịch vụ đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở của Văn phòng đại diện. 08/05/2017   Dịch vụ thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty TNHH 2 thành viên tại quận Long Biên. 08/05/2017   Dịch vụ thực hiện thủ tục tăng vốn điều lệ công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quận Đống Đa. 08/05/2017   Luật sư tư vấn thủ tục tăng vốn điều lệ công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quận Cầu Giấy. 08/05/2017   Dịch vụ thực hiện thủ tục tăng vốn điều lệ công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quận Hoàng Mai. 08/05/2017   Dịch vụ thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quận Hoàng Mai. 06/05/2017   Dịch vụ thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quận Đống Đa. 06/05/2017   Dịch vụ đăng ký, thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty cổ phần tại quận Hoàng Mai. 05/05/2017   Dịch vụ đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần ở quận Hoàng Mai. 05/05/2017   Dịch vụ đăng ký thay đổi thành viên hợp danh tại Hà Nội. 05/05/2017   Dịch vụ đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH 1 thành viên tại quận Đống Đa. 05/05/2017   Dịch vụ đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH 2 thành viên tại quận Đống Đa. 05/05/2017   Luật sư tư vấn thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần tại quận Đống Đa. 05/05/2017   Dịch vụ đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quận Cầu Giấy. 04/05/2017   Dịch vụ đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH 1 thành viên tại quận Cầu Giấy. 04/05/2017   Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần tại Quận Cầu Giấy. 04/05/2017   Dịch vụ đăng ký thay đổi thành viên hợp danh. 04/05/2017   Dịch vụ luật sư thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH 2 thành viên trở lên. 25/04/2017   Dịch vụ luật sư thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần. 25/04/2017

Tin xem nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.