Trang chủ » Giấy phép hoạt động » In ấn
Tìm kiếm bài viết

Dịch vụ đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội

.
Lượt xem: 16
Tác giả: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bao bì cao cấp, hộp cứng, quảng cáo, giấy tờ diễn ra càng phổ biến, kéo theo đó là hàng loạt cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn ra đời. Để đăng ký hoạt động cơ sở in, một trong những bước không thể thiếu là làm tờ khai đăng ký hoạt động. Tuy nhiên thực tế hiện nay, nhiều cơ sở in làm tờ khai đăng ký hoạt động hoặc tờ khai thay đổi thông tin của cơ sở in không thể hiện đầy đủ thông tin theo mẫu quy định hoặc thể hiện thông tin không trung thực bị từ chối xác nhận đăng ký. Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, công ty Luật Việt Phong xin được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội.

Liên hệ đặt dịch vụ: 0904 582 555 / 0984 597 647 (tư vấn miễn phí 24/7)

1. Dịch vụ đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội do Luật Việt Phong cung cấp

Đối với Dịch vụ đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội, Luật Việt Phong sẽ hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết, đảm bảo chất lượng pháp lý và tiết kiệm phi phí, thời gian cho khách hàng. Dịch vụ đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội của Luật Việt Phong bao gồm những nội dung sau:

- Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan để khách hàng có đủ kiện hoạt động cơ sở in

- Cung cấp mẫu tờ khai đăng ký hoạt động cơ sở in được lập ra nhằm đăng ký kê khai hoạt động của cơ sở theo đúng các quy định của pháp luật về hoạt động in

- Soạn thảo hồ sơ và đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội 

- Kiểm tra, theo dõi và cập nhật thường xuyên tiến độ xử lý hồ sơ xin cấp tờ khai hoạt động in ấn tại Hà Nội cho khách hàng kịp thời nắm bắt tình hình xác nhận đăng ký và cập nhật thông tin vào cơ sở dữ liệu quốc gia về hoạt động in của cơ quan quản lý

- Hỗ trợ khách hàng tờ khai thay đổi thông tin của cơ sở in nếu có sự thay đổi 

>>>>> Trong suốt quá trình thực hiện các thủ tục đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng các phương án tối ưu nhất để sau khi hoàn thành thủ tục, quý khách có thể tiến hành hoạt động kinh doanh được hiệu quả.

- Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại Luật Việt Phong, quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí về quy trình đăng ký mở cơ sở in ấn 

+ Hỗ trợ định hướng phát triển cho khách hàng

+ Cung cấp miễn phí các văn bản pháp lý cho khách hàng

>>> Xem thêm: Dịch vụ xin giấy phép hoạt động in ấn tại Hà Nội

2. Hồ sơ đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội

- Sơ yếu lý lịch của người đứng đầu cơ sở in

- Tờ khai đăng ký hoạt động cơ sở in. ((Mẫu số 11 - Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 25/2018/NĐ-CP) (02 bản))

- Giấy chứng nhận ĐKKD hoặc quyết định thành lập

- Tài liệu chứng minh trụ sở thuê hoặc thuộc sở hữu của đơn vị 

>>>>> Khi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, quý khách hàng sẽ được chúng tôi ký hồ sơ tại nhà, đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện thủ tục, sau khi có kết quả chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng tại nhà.

>>> Xem thêm: Dịch vụ luật sư tư vấn thủ tục đăng ký hoạt động cơ sở in

3. Thời hạn để thực hiện thủ tục

Thời gian để Luật Việt Phong thực hiện xong các thủ tục cho khách hàng là trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ đăng ký hợp lệ của cơ sở in, riêng đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu làm nhanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.  

4. Chi phí thực hiện dịch vụ xin giấy phép hoạt động in ấn tại Hà Nội của Luật Việt Phong

Các chi phí thực hiện dịch vụ đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội sẽ được Luật Việt Phong báo giá cụ thể tùy vào tính chất phức tạp của các điều kiện đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội. Quý khách liên hệ 0904 582 555 hoặc gửi yêu cầu báo giá dịch vụ Tại đây để được báo giá cụ thể cho yêu cầu của mình.

5. Tại sao quý khách nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

Việt Phong: Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả. 

Việt Phong: Uy tín khi thực hiện thủ tục, chúng tôi cam kết 100% ra kết quả cho khách hàng. 

Việt Phong: Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội

Việt Phong: Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách và sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu sử dụng Dịch vụ đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội, hãy liên hệ Luật Việt Phong để có thể tiết kiệm được tối đa thời gian với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Bài viết được thực hiện bởi: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà

Để được giải đáp thắc mắc về: Dịch vụ đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội
Vui lòng gọi hotline tư vấn và báo giá dịch vụ: 0904 582 555 hoặc 0984 597 647

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội - Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
- Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang - 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

Hỏi đáp về: Dịch vụ đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội
Email, điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội dung câu hỏi *
Tên *
Email *
Số điện thoại *
Đánh giá bài viết
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

  Dịch vụ xin giấy phép hoạt động in ấn tại Hà Nội. 26/03/2021   Danh mục các thiết bị in phải xin giấy phép trước khi nhập khẩu vào Việt Nam. 03/06/2021   Nhập khẩu máy in offset thì có phải xin giấy phép nhập khẩu hay không?. 10/03/2021   Nhập khẩu máy in lưới có phải làm thủ tục xin giấy phép nhập khẩu không?. 10/03/2021   Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu thiết bị in ấn giá rẻ, trọn gói. 09/03/2021   Tư vấn và thực hiện thủ tục xin giấy phép nhập khẩu máy in tại Đồng Nai. 19/07/2019   Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu các loại máy in. 18/07/2019   Dịch vụ và thủ tục lập tờ khai đăng ký hoạt động cơ sở in. 17/07/2019   Tư vấn và dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in tại Bình Dương. 17/07/2019   Danh mục các loại máy in phải xin giấy phép nhập khẩu. 05/07/2019   Điều kiện và thủ tục thành lập cơ sở kinh doanh dịch vụ in ấn. 04/04/2019   Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp giấy phép nhập khẩu bản phẩm không kinh doanh. 26/05/2017   Dịch vụ luật sư tư vấn thủ tục đăng ký hoạt động cơ sở in. 26/05/2017   Luật sư tư vấn thủ tục đăng ký hoạt động xuất bản, phát hành xuất bản phẩm điện tử. 26/05/2017   Luật sư tư vấn thủ tục đăng ký hoạt động xuất bản, phát hành xuất bản phẩm. 26/05/2017   Dịch vụ thực hiện thủ tục xin giấy phép nhập khẩu máy in. 26/05/2017   Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in offset. 26/05/2017   Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp lại giấy phép hoạt động kinh doanh nhập khẩu xuất bản phẩm. 26/05/2017   Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp giấy phép kinh doanh nhập khẩu xuất bản phẩm. 26/05/2017   Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in-copy, in bằng công nghệ laser. 24/05/2017
  • Liên he
  • lien he

Tin xem nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.