Trang chủ » Doanh nghiệp » Hộ kinh doanh cá thể
Tìm kiếm bài viết

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại huyện Quốc Oai, Hà Nội

.
Lượt xem: 11
Tác giả: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Thành lập hộ kinh doanh là một trong những phương án được nhiều người dân Quốc Oai lựa chọn để giúp cho hoạt động kinh doanh được hợp pháp cũng như hoàn thiện tư cách pháp lý để tham gia vào hoạt động sản xuất, kinh doanh và ký kết các hợp đồng kinh tế một cách thuận tiện, minh bạch. Để có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí thực hiện, công ty Luật Việt Phong xin cung cấp dịch vụ thành lập hộ kinh doanh ở huyện Quốc Oai, Hà Nội để có thể giúp quý khách phát triển kinh doanh được thuận lợi và hiệu quả nhất.

Liên hệ đặt dịch vụ: 0904 582 555 / 0984 597 647 (tư vấn miễn phí 24/7)

1. Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh tại huyện Quốc Oai, Hà Nội do Luật Việt Phong cung cấp

Đối với dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh tại huyện Quốc Oai, Hà Nội, Luật Việt Phong sẽ hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết, đảm bảo tính pháp lý và tiết kiệm phi phí, thời gian cho khách hàng. Dịch vụ tư vấn đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại huyện Quốc Oai, Hà Nội của Luật Việt Phong bao gồm những nội dung sau:

- Tư vấn, soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

- Kiểm tra, theo dõi và cập nhật thường xuyên tiến độ xử lý hồ sơ thành lập hộ kinh doanh ở huyện Quốc Oai, Hà Nội cho khách hàng kịp thời nắm bắt.

- Đại diên khách hàng nhận kết quả hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh.

- Bàn giao hồ sơ và kết quả đầy đủ tại địa chỉ hoặc văn phòng của công ty.

>>>>> Trong suốt quá trình thực hiện các thủ tục đăng ký hộ kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng các phương án tối ưu nhất để sau khi hoàn thành thủ tục, quý khách có thể tiến hành hoạt động kinh doanh được hiệu quả.

- Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại Luật Việt Phong, quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí về quy trình đăng ký thành lập hộ kinh doanh.

+ Hỗ trợ định hướng phát triển cho khách hàng

+ Cung cấp miễn phí các văn bản pháp lý cho khách hàng

+ Giảm 10% chi phí dịch vụ cho những hợp đồng sau.

>>> Xem thêm: Thủ tục đăng ký mã số thuế cho hộ kinh doanh cá thể

2. Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh tại huyện Quốc Oai, Hà Nội

- Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh. Nội dung Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh gồm:

+ Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh; số điện thoại, số fax, thư điện tử (nếu có);

+ Ngành, nghề kinh doanh;

+ Số vốn kinh doanh;

+ Số lao động;

+ Họ, tên, chữ ký, địa chỉ nơi cư trú, số và ngày cấp Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của các cá nhân thành lập hộ kinh doanh đối với hộ kinh doanh do nhóm cá nhân thành lập, của cá nhân đối với hộ kinh doanh do cá nhân thành lập hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh doanh do hộ gia đình thành lập.

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình

– Biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

>>>>> Khi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, quý khách hàng sẽ được chúng tôi ký hồ sơ tại nhà, đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện thủ tục, sau khi có kết quả chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng tại nhà.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại huyện Hoài Đức

3. Thời hạn để thực hiện thủ tục

Thời gian để Luật Việt Phong thực hiện xong các thủ tục cho khách hàng là từ 05 - 07 ngày làm việc, riêng đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu làm nhanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.  

4. Chi phí thực hiện dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh tại huyện Quốc Oai, Hà Nội của Luật Việt Phong

Các chi phí thực hiện dịch đăng ký hộ kinh doanh tại huyện Quốc Oai, Hà Nội sẽ được Luật Việt Phong báo giá cụ thể tùy vào tính chất phức tạp của hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh. Quý khách liên hệ 0904 582 555 để được báo giá cụ thể cho yêu cầu của mình.

5. Tại sao quý khách nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

Việt Phong: Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả. 

Việt Phong: Uy tín khi thực hiện thủ tục, chúng tôi cam kết 100% ra kết quả cho khách hàng. 

Việt Phong: Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục thành lập hộ kinh doanh tại huyện Quốc Oai, Hà Nội. 

Việt Phong: Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách và sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thực hiện thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại huyện Quốc Oai, Hà Nội, hãy liên hệ Luật Việt Phong để có thể tiết kiệm được tối đa thời gian với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách! 

Bài viết được thực hiện bởi: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại huyện Quốc Oai, Hà Nội
Vui lòng gọi hotline tư vấn và báo giá dịch vụ: 0904 582 555 hoặc 0984 597 647

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội - Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
- Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang - 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

Hỏi đáp về: Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại huyện Quốc Oai, Hà Nội
Email, điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội dung câu hỏi *
Tên *
Email *
Số điện thoại *
Đánh giá bài viết
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

  Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể ở quận Hà Đông. 08/03/2021   Hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại huyện Thanh Oai, Hà Nội. 08/03/2021   Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại huyện Hoài Đức. 08/03/2021   Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại huyện Thạch Thất, Hà Nội. 05/03/2021   Hộ kinh doanh cá thể có thể thành lập ở nhiều địa điểm được không?. 05/03/2021   Hồ sơ cần có để thành lập hộ kinh doanh cá thể. 05/03/2021   Dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục lập hộ kinh doanh tại huyện Quốc Oai. 05/03/2021   Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật về hộ kinh doanh qua tổng đài trực tuyến 19006589. 19/08/2019   Thủ tục đăng ký mã số thuế cho hộ kinh doanh cá thể. 16/07/2019   Mã số của hộ kinh doanh cá thể có đồng thời là mã số thuế không?. 16/07/2019   Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Cầu Giấy. 04/04/2019   Dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Hà Đông. 01/04/2019   Dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Thanh Xuân. 01/04/2019   Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Hai Bà Trưng. 01/04/2019   Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Bắc Từ Liêm. 01/04/2019   Tư vấn và dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Nam Từ Liêm. 01/04/2019   Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Hoàn Kiếm. 01/04/2019   Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Tây Hồ. 01/04/2019   Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Hải Phòng. 10/05/2017   Dịch vụ tư vấn thủ tục mở quán cà phê dưới hình thức hộ kinh doanh. 18/04/2017
  • Liên he
  • lien he

Tin xem nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.