Trang chủ » Tư vấn pháp luật » Tư vấn luật xây dựng » Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên
Tìm kiếm bài viết

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

.
Lượt xem: 7
Tác giả: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà (Công ty Luật TNHH Việt Phong)
Giấy phép xây dựng đối với việc xây dựng nhà ở riêng lẻ là một vấn đề pháp lý quan trọng. Tuy nhiên hiện nay, có nhiều người không biết đến quy định xin cấp giấy phép xây dựng nên thường bỏ qua vấn đề pháp lý này và đến khi hậu quả đáng tiếc xảy ra thì mới nhận thức được tầm quan trọng của việc xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ. Đáp ứng nhu cầu này, Luật Việt Phong tư vấn và cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ.


Liên hệ đặt dịch vụ: 0904 582 555 / 0984 597 647 (tư vấn miễn phí 24/7)

1. Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại tỉnh Hưng Yên do Luật Việt Phong cung cấp.

-  Tư vấn pháp lý về các vấn đề liên quan đến việc xin giấy phép xây dựng cho nhà ở riêng lẻ;

-   Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các giấy tờ liên quan để tiến hành thủ tục cấp phép;

-   Hướng dẫn và phối hợp soạn thảo hồ sơ cấp phép trên các tài liệu và thông tin khách hàng cung cấp;

-   Đại diện làm việc với Sở xây dựng để giải quyết thủ tục;

-   Kiểm tra và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ việc kiểm tra và thẩm định;

>>>>> Trong suốt quá trình thực hiện các thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại tỉnh Hưng Yên, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng các phương án tối ưu nhất để sau khi hoàn thành thủ tục, quý khách có thể tiến hành hoạt động dân sự khác được hiệu quả. 


2. Hồ sơ quý khách cần chuẩn bị.

-  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng theo mẫu 

-  Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính một trong những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai. Có công chứng

-  Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính hai bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công được phê duyệt theo quy định của pháp luật về xây dựng, mỗi bộ gồm:

a) Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/50 - 1/500 kèm theo sơ đồ vị trí công trình;

b) Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chính của công trình tỷ lệ 1/50 - 1/200;

c) Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/50 - 1/200 và mặt cắt móng tỷ lệ 1/50 kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện, thông tin tỷ lệ 1/50 - 1/200.

Trường hợp thiết kế xây dựng của công trình đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định, các bản vẽ thiết kế quy định tại Khoản này là bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp các bản vẽ thiết kế xây dựng đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định.

-  Đối với công trình xây chen có tầng hầm, ngoài các tài liệu quy định trên, hồ sơ còn phải bổ sung bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuận biện pháp thi công móng của chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho công trình và công trình lân cận.

-  Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết của chủ đầu tư bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề.

>>>>> Khi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, quý khách hàng sẽ được chúng tôi ký hồ sơ tại nhà, đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện thủ tục, sau khi có kết quả chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng tại nhà.


3. Trình tự các bước xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ. 

Bước 1.Lập hồ sơ xin phép xây dựng

Bước 2. Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng

Bước 3. Cơ quan cấp phép xây dựng kiểm tra hồ sơ, ghi biên nhận và hẹn ngày khảo sát
Nếu  hồ sơ chưa hợp lệ thì Cơ quan cấp phép xây dựng hướng dẫn bổ sung hồ sơ.

Bước 4. Cơ quan cấp phép xây dựng đóng dấu bản vẽ và cấp giấy phép xây dựng.

Bước 5. Trước khi khởi công xây dựng 7 ngày, chủ nhà gửi thông báo ngày khởi công đến cơ quan cấp phép và UBND cấp phường/xã

4. Chi phí thực hiện dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại Hưng Yên của Luật Việt Phong.

Các chi phí thực hiện dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại Hưng Yên sẽ được Luật Việt Phong báo giá cụ thể tùy vào tính chất phức tạp của hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ . Quý khách liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể cho yêu cầu của mình.

5. Tại sao quý khách nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

Việt Phong: Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả. 

Việt Phong: Uy tín khi thực hiện thủ tục, chúng tôi cam kết 100% ra kết quả cho khách hàng. 

Việt Phong: Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại tỉnh Hưng Yên.

Việt Phong: Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách và sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý của khách hàng.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại Hưng Yên, khách hàng liên hệ số 0904 582 555 để gặp luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn. Luật Việt Phong luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng 24/24.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách! 

Bài viết được thực hiện bởi: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên
Vui lòng gọi Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật 24/7: 1900 6589

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội - Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
- Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang - 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

 Hưng Yên - Số 73 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào

Hỏi đáp về: Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên
Email, điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội dung câu hỏi *
Tên *
Email *
Số điện thoại *
Đánh giá bài viết
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

  Những trường hợp xây dựng không cần xin giấy phép. 26/06/2021   Xây thêm tum, thêm tầng có cần xin giấy phép đăng ký xây dựng không?. 04/03/2020   Có được xây dựng thêm tầng mới trên nền móng cũ không?. 09/09/2019   Dịch vụ luật sư tư vấn xây dựng qua tổng đài trực tuyến 1900 6589. 18/08/2019   Thủ tục điều chỉnh giấy phép xây dựng . 01/08/2019   Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo công trình. 01/08/2019   Thủ tục cấp lại giấy phép xây dựng. 01/08/2019   Thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng . 01/08/2019   Điều kiện cấp giấy phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ. 01/08/2019   Xin giấy phép xây dựng hàng rào. 17/07/2019   Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở cao tầng. 10/07/2019   Thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở mới nhất năm 2019. 03/07/2019   Thời hạn cấp giấy phép xây dựng là bao lâu?. 02/07/2019   Xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4. 02/07/2019   Có được phép xin chung 1 giấy phép xây dựng được không?. 13/05/2019   Xây thêm tầng có cần xin giấy phép xây dựng không?. 24/04/2019   Xây thêm tầng mới có phải xin giấy phép xây dựng hay không?. 26/03/2019   Các trường hợp được thu hồi đất, Giấy phép đăng ký đầu tư, Giấy phép xây dựng và thủ tục khiếu nại quyết định thu hồi không đúng pháp luật. 27/06/2018   Xây dựng trái phép trong phạm vi đất dành cho đường bộ. 24/05/2018   Thỏa thuận bảo đảm an toàn cho hộ liền kề khi xây dựng. 10/04/2018
  • Liên he
  • lien he

Tin xem nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.