Trang chủ » Giấy phép hoạt động » Lao động, Cư trú » Dịch vụ xin giấy phép lao động tại tỉnh Hưng Yên
Tìm kiếm bài viết

Dịch vụ xin giấy phép lao động tại tỉnh Hưng Yên

.
Lượt xem: 5
Tác giả: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà (Công ty Luật TNHH Việt Phong)
Ngày nay số lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam nói chung và Hưng Yên nói riêng ngày càng tăng, nhu cầu xin giấy phép lao động nước ngoài cũng tăng theo. Vì vậy, dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hưng Yên là rất cần thiết cho người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam. Để người lao động nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam thì người lao động nước ngoài cần có giấy phép lao động. Sau đây, công ty Luật Việt Phong xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Hưng Yên.


1. Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Hưng Yên do Luật Việt Phong cung cấp.

- Sau khi nhận được yêu cầu liên hệ từ quý khách, Luật Việt Phong sẽ tiến hành tư vấn các thủ tục có liên quan và điều kiện để được cấp giấy phép lao động.

- Tư vấn hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật, thủ tục khám sức khỏe tại Việt Nam để xin giấy phép lao động

- Dịch, công chứng dịch, hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việc cấp giấy phép lao động

- Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ cấp giấy phép lao động tại Việt Nam cho khách hàng. Đại diện doanh nghiệp và người lao động thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền

- Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về các trường hợp không thuộc diện phải cấp giấy phép lao động, đồng thực hiện thủ tục cấp xác nhận thuộc trường hợp không phải xin cấp giấy phép lao động nếu có yêu cầu sử dụng dịch vụ từ quý khách

>>>>> Khi quý khách sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, chúng tôi xin bảo đảm tiến hành thủ tục đơn giản hóa tới mức tối đa, hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh khi hồ sơ gặp khó khăn. Đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của khách hàng, đảm bảo quý khách được hưởng dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.


2. Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Hưng Yên

- Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị 

- Ảnh 4x6 (phông nền trắng, không đeo kính)

- Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động 

- Công văn xin tuyển dụng lao động nước ngoài 

- Lý lịch tư pháp của người nước ngoài cấp tại nước ngoài hoặc phiếu lý lịch số 1 được cấp tại Việt Nam (được cấp không quá 06 tháng) 

- Bằng cấp, giấy chứng nhận năng lực liên quan đến vị trí công tác của người lao động 

- Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện có trong danh sách các cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe có yếu tố nước ngoài theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT 

- Bản sao Giấy phép kinh doanh 

- Hợp đồng lao động

- Các giấy tờ chứng minh khác có liên quan theo yêu cầu của chuyên viên xử lý


3. Thời hạn để thực hiện thủ tục

Thời gian để Luật Việt Phong thực hiện xong các thủ tục cho khách hàng là từ 20 - 25 ngày làm việc, riêng đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu làm nhanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.  

4. Chi phí thực hiện dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Hưng Yên của Luật Việt Phong

Các chi phí thực hiện dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Hưng Yên sẽ được Luật Việt Phong báo giá cụ thể tùy vào tính chất phức tạp của hồ sơ xin cấp phép. Quý khách liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể cho yêu cầu của mình.

5. Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

Việt Phong: Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả. 

Việt Phong: Uy tín khi thực hiện thủ tục, chúng tôi cam kết 100% ra kết quả cho khách hàng. 

Việt Phong: Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Hưng Yên

Việt Phong: Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách và sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp. 

Để liên hệ sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Hưng Yên, khách hàng liên hệ số 0904 582 555 để gặp luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn. Luật Việt Phong luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng 24/24.

Rất mong được hợp tác và đồng hành cùng quý khách!

Bài viết được thực hiện bởi: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Dịch vụ xin giấy phép lao động tại tỉnh Hưng Yên
Vui lòng gọi hotline tư vấn và báo giá dịch vụ: 0904 582 555 hoặc 0984 597 647

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội - Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
- Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang - 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

 Hưng Yên - Số 73 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào

Hỏi đáp về: Dịch vụ xin giấy phép lao động tại tỉnh Hưng Yên
Email, điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội dung câu hỏi *
Tên *
Email *
Số điện thoại *
Đánh giá bài viết
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

  Dịch vụ xin xác nhận miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài. 11/03/2021   Xin giấy phép kinh doanh dịch vụ cho thuê lại lao động. 27/05/2019   Điều kiện và hồ sơ để kinh doanh dịch vụ giới thiệu việc làm. 26/04/2019   Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. 05/06/2017   Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp thẻ ABTC (APEC) lần đầu cho doanh nhân Việt Nam. 03/06/2017   Dịch vụ tư vấn thủ tục gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. 03/06/2017   Thủ tục khai báo tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. 02/06/2017   Thủ tục cấp Giấy xác nhận nhân sự của công dân Việt Nam ở nước ngoài. 02/06/2017   Thủ tục xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động. 29/05/2017   Luật sư tư vấn thủ tục cấp mới Giấy phép lao động cho lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. 12/04/2017   Dịch vụ luật sư tư vấn thủ tục cấp lại Giấy phép lao động cho lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. 12/04/2017   Dịch vụ xin cấp Giấy phép cho hoạt động đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. 13/10/2016   Dịch vụ đổi Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài. 13/10/2016   Dịch vụ xin cấp lại Giấy phép đưa người Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài. 13/10/2016   Dịch vụ xin xác nhận lao động nước ngoài không thuộc diện xin giấy phép lao động. 13/10/2016   Dịch vụ xin cấp Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động. 13/10/2016   Dịch vụ xin gia hạn Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động. 13/10/2016   Thủ tục, hồ sơ xin cấp phép lao động nước ngoài. 13/10/2016
  • Liên he
  • lien he

Tin xem nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.