Trang chủ » Giấy phép hoạt động » In ấn » Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu thiết bị in ấn giá rẻ, trọn gói
Tìm kiếm bài viết

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu thiết bị in ấn giá rẻ, trọn gói

.
Lượt xem: 8
Tác giả: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Pháp luật hiện nay có quy định, đối với các loại máy in nằm trong danh mục thiết bị in phải cấp phép nhập khẩu trước khi tiến hành nhập khẩu vào Việt Nam phải xin giấy phép nhập khẩu máy trực tiếp tại Bộ Thông tin và Truyền thông. Vì vậy, khoảng cách địa lý là một trở ngại tương đối lớn đối với những doanh nghiệp ở xa, làm phát sinh các chi phí đi lại, tiêu tốn thêm thời gian. Với nhiều năm kinh nghiệm khi làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, công ty Luật Việt Phong là một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và uy tín sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về thủ tục xin cấp giấy phép nhập khẩu các loại máy. Sau đây công ty Luật Việt Phong xin được giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu các loại máy in

Liên hệ đặt dịch vụ: 0904 582 555 / 0984 597 647 (tư vấn miễn phí 24/7)

1. Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu các loại máy in do Luật Việt Phong cung cấp

- Tiếp nhận thông tin và yêu cầu cụ thể của khách hàng để tư vấn chuyên sâu về những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải

- Tiến hành soạn thảo hồ sơ cần thiết và thay khách hàng nộp hồ sơ tại Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Theo dõi và cập nhật thường xuyên tiến độ xử lý hồ sơ xin cấp giấy phép nhập khẩu máy in cho khách hàng nắm bắt kịp thời.

- Thay mặt khách hàng nhận kết quả hồ sơ và bàn giao lại kết quả cho khách hàng.

- Chúng tôi cam kết thực hiện trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất

>>>>> Ngoài việc thực hiện xin giấy phép chúng tôi còn tư vấn các quy định pháp luật về sử dụng máy in. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mặt pháp lý khi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

>>> Xem thêm: Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu các loại máy in

2. Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

- Ca-ta-lô (catalogue) của từng loại thiết bị in

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (có ngành nghề máy in) hoặc đăng ký cơ sở in ấn

- Giấy tờ nhập khẩu: hợp đồng, hóa đơn,…

>>>>> Khi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, quý khách hàng sẽ được chúng tôi ký hồ sơ tại nhà, đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện thủ tục, sau khi có kết quả chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng tại nhà.

>>> Xem thêm: Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in- copy, in bằng công nghệ in phun

3. Thời hạn thực hiện thủ tục

Thời gian để Luật Việt Phong thực hiện xong các thủ tục cho khách hàng là từ 5 - 7 ngày làm việc, riêng đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu làm nhanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

4. Chi phí thực hiện dịch vụ xin cấp giấy phép nhập khẩu máy in tại Luật Việt Phong

Các chi phí thực hiện dịch vụ xin cấp giấy phép xin cấp giấy phép nhập khẩu máy in sẽ được Luật Việt Phong báo giá cụ thể tùy vào tính chất phức tạp của hồ sơ xin cấp giấy phép nhập khẩu máy in. Qúy khách liên hệ 0904 582 555 để được báo giá cụ thể cho yêu cầu của mình

5. Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

Việt Phong: Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả. 

Việt Phong: Uy tín khi  thực hiện thủ tục, chúng tôi cam kết 100% ra kết quả cho khách hàng. 

Việt Phong: Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục xin cấp giấy phép nhập khẩu máy in 

Việt Phong: Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách và sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp. 

Để liên hệ sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép nhập khẩu máy in, khách hàng liên hệ số 0904 582 555 để gặp luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn. Luật Việt Phong luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng 24/24.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Bài viết được thực hiện bởi: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu thiết bị in ấn giá rẻ, trọn gói
Vui lòng gọi hotline tư vấn và báo giá dịch vụ: 0904 582 555 hoặc 0984 597 647

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội - Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
- Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang - 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

 Hưng Yên - Số 73 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào

Hỏi đáp về: Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu thiết bị in ấn giá rẻ, trọn gói
Email, điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội dung câu hỏi *
Tên *
Email *
Số điện thoại *
Đánh giá bài viết
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

  Tư vấn và thực hiện thủ tục xin giấy phép nhập khẩu máy in tại Đồng Nai. 19/07/2019   Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu các loại máy in. 18/07/2019   Dịch vụ và thủ tục lập tờ khai đăng ký hoạt động cơ sở in. 17/07/2019   Tư vấn và dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in tại Bình Dương. 17/07/2019   Danh mục các loại máy in phải xin giấy phép nhập khẩu. 05/07/2019   Điều kiện và thủ tục thành lập cơ sở kinh doanh dịch vụ in ấn. 04/04/2019   Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp giấy phép nhập khẩu bản phẩm không kinh doanh. 26/05/2017   Dịch vụ luật sư tư vấn thủ tục đăng ký hoạt động cơ sở in. 26/05/2017   Luật sư tư vấn thủ tục đăng ký hoạt động xuất bản, phát hành xuất bản phẩm điện tử. 26/05/2017   Luật sư tư vấn thủ tục đăng ký hoạt động xuất bản, phát hành xuất bản phẩm. 26/05/2017   Dịch vụ thực hiện thủ tục xin giấy phép nhập khẩu máy in. 26/05/2017   Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in offset. 26/05/2017   Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp lại giấy phép hoạt động kinh doanh nhập khẩu xuất bản phẩm. 26/05/2017   Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp giấy phép kinh doanh nhập khẩu xuất bản phẩm. 26/05/2017   Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in-copy, in bằng công nghệ laser. 24/05/2017   Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in- copy, in bằng công nghệ in phun. 24/05/2017   Luật sư tư vấn thủ tục cấp Giấy phép hoạt động in. 21/04/2017   Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy photocopy màu. 13/10/2016   Thủ tục xin giấy phép nhập khẩu máy in. 13/10/2016
  • Liên he
  • lien he

Tin xem nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.