Trang chủ » TT hành chính » Phiếu lý lịch tư pháp » Dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội
Tìm kiếm bài viết

Dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội

.
Lượt xem: 6
Tác giả: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Xóa án tích được đánh giá tạo cơ hội cho những người từng có hành vi sai phạm làm lại cuộc đời, giảm bớt mặc cảm, không bị cộng đồng phân biệt đối xử và dễ tái hòa nhập với cuộc sống, xã hội, hạn chế tối đa khả năng phạm tội mới đối với người phạm tội khi tái hòa nhập cộng đồng. Hiện nay, xóa án tích áp dụng đối với những người bị kết án hình sự sau khi đã thực hiện xong các hình phạt tại Bản án trong một thời gian theo luật định. Vì vậy, sau đây công ty Luật Việt Phong xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội.

1. Dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội do Luật Việt Phong cung cấp

- Sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ từ quý khách hàng, Luật Việt Phong sẽ tiến hành tìm hiểu các vấn đề liên quan và tư vấn cho quý khách các quy định cụ thể về thủ tục xóa án tích. Các trường hợp xóa án tích theo yêu cầu của người đương nhiên được xóa án tích, trường hợp xóa án tích do Tòa án quyết định,…

- Tư vấn các vấn đề pháp lý về thời hạn xóa án tích và thời gian thực hiện thủ tục xóa án tích, các trường hợp chưa đủ điều kiện và quy định về bác đơn xin xóa án tích.

- Hỗ trợ quý khách có yêu cầu thực hiện soạn thảo hồ sơ xin xóa án tích, đồng thời tư vấn miễn phí các quy định pháp lý liên quan.

>>>>> Khi quý khách sử dụng dịch vụ, Luật Việt Phong sẽ thực hiện thủ tục nhanh gọn và hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí, hỗ trợ tư vấn linh hoạt. Chúng tôi xin cam kết quý khách được hưởng dịch vụ đảm bảo chất lượng và uy tín nhất.

>>> Xem thêm: Chưa hết thời hạn đương nhiên xóa án tích có được xuất cảnh hay không?

2. Các thành phần giấy tờ thuộc hồ sơ yêu cầu xóa án tích 

- Mẫu đơn xóa án tích

- Giấy chứng nhận chấp hành xong hình phạt tù của trại giam nơi thụ hình án cấp

- Giấy xác nhận của cơ quan thi hành án dân sự về việc thi hành xong các khỏan bồi thường, án phí, tiền phạt; giấy chứng nhận không phạm tội mới do Công an Quận, Huyện nơi người bị kết án thường trú cấp (theo mẫu quy định của ngành Công an)

- Bản sao hộ khẩu, giấy tờ chứng thực cá nhân. 

- Trường hợp xóa án tích trong trường hợp đặc biệt, ngoài các lọai tài liệu trên phải có văn bản đề nghị của chính quyền, cơ quan, tổ chức nơi người bị kết án thường trú, công tác.

>>> Xem thêm: Thực hiện Luật Lý lịch tư pháp và vấn đề xoá án tích- Một số vấn đề lý luận và thực tiễn

3. Thời hạn để thực hiện thủ tục

Thời gian để Luật Việt Phong thực hiện xong các thủ tục cho khách hàng là từ 30 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ vào Sở Tư pháp, riêng đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu làm nhanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.  

4. Chi phí thực hiện dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội của Luật Việt Phong

Các chi phí thực hiện dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội sẽ được Luật Việt Phong báo giá cụ thể tùy vào tính chất phức tạp của hồ sơ yêu cầu xóa án tích. Quý khách liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể cho yêu cầu của mình.

5. Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

Việt Phong: Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả. 

Việt Phong: Uy tín khi thực hiện thủ tục, chúng tôi cam kết 100% ra kết quả cho khách hàng. 

Việt Phong: Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục xin xóa án tích tại  tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội

Việt Phong: Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách và sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý. 

Để liên hệ sử dụng dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội, khách hàng liên hệ số 0904 582 555 để gặp luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn. Luật Việt Phong luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng 24/24.

Rất mong được hợp tác và đồng hành cùng quý khách!

Bài viết được thực hiện bởi: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội
Vui lòng gọi hotline tư vấn và báo giá dịch vụ: 0904 582 555 hoặc 0984 597 647

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội - Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
- Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang - 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

Hỏi đáp về: Dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội
Email, điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội dung câu hỏi *
Tên *
Email *
Số điện thoại *
Đánh giá bài viết
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

  • Liên he
  • lien he

Tin xem nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.