Trang chủ » Doanh nghiệp
Tìm kiếm bài viết

Làm nghề sửa chữa điều hòa, tivi, tủ lạnh, đồ dân dụng có phải đăng ký kinh doanh không?
Khi kinh doanh, buôn bán bất cứ sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ gì đi chăng nữa, thì bạn đều cần tiến hành đăng ký kinh doanh. Bởi vì việc đăng ký kinh doanh có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần đăng ký kinh doanh. Chẳng hạn làm nghề sửa chữa điều hòa, tivi, tủ lạnh, đồ dân dụng thì có phải đăng ký kinh doanh không?
Thông báo tài khoản ngân hàng cần làm những gì?
Sau khi tiến hành thành lập doanh nghiệp xong, doanh nghiệp cần phải mở tài khoản ngân hàng riêng cho công ty để phục vụ các giao dịch tài chính phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh. Đồng thời pháp luật cũng quy định bắt buộc các doanh n...
Đăng ký hộ kinh doanh cho cửa hàng bán quần áo trẻ em cần những gì?
Hiện nay, tính cạnh tranh trong kinh doanh online quần áo trẻ em tương đối cao do ngành hàng này nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng hiện nay chưa hiểu rõ tầm quan trọng của việc đăng ký hộ kinh doanh cho cửa hàng quần áo nên đã không xin giấy phép đăng ký kinh doanh, dẫn đến kết quả bị phạt rất nặng, thậm chí là bị đình chỉ hoạt động kinh doanh của những cơ sở đó. Vì vậy trước khi mở cửa hàng, bạn cần quan tâm đến các hồ sơ thủ tục đăng ký hộ kinh doanh, biết được đăng ký hộ kinh doanh cho cửa hàng bán quần áo trẻ em cần những gì để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi.
Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty ở tỉnh Hải Dương
Tỉnh Hải Dương là địa bàn được đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ được thành lập để đầu tư kinh doanh. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và giao dịch, doanh nghiệp mở thêm các chi nhánh ở các quận, huyện, thành phố cũng như ở các tỉnh thành trong cả nước. Tuy nhiên thủ tục thành lập chi nhánh của doanh nghiệp tương đối phức tạp mà lại không phải lĩnh vực chuyên môn đối với chủ doanh nghiệp. Trên thực tế, địa bàn tỉnh Hải Dương chưa xuất hiện nhiều đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và uy tín sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu thành lập chi nhánh hoạt động và các thủ tục khác có liên quan, Luật Việt Phong xin giới thiệu đến quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ tư vấn và soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh công ty ở Hải Dương.
Tư vấn và thực hiện thủ tục tạm ngừng kinh doanh mới nhất

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, vì nhiều lý do khác nhau mà doanh nghiệp không thể tiếp tục hoạt động kinh doanh hoặc cần thời gian để sắp xếp lại công việc, tìm những phương án kinh doanh mới,… Khi quyết định doanh nghiệp tạm ngừng kinh d...
Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp đối với doanh nghiệp được hình thành do chia tách
Kinh doanh là một hoạt động đòi hỏi sự linh hoạt, do đó, việc chia tách, sáp nhập, hợp nhất công ty phục vụ chiến lược, mục đích kinh tế không còn là điều hiếm gặp trong kinh doanh. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Luật Việt Phong cung ứng Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp đối với doanh
Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật
Văn phòng phía Bắc (Hà Nội)
Biệt thự 2.11, đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm (đối diện Đại sứ Quán Hàn Quốc)

Tin xem nhiều

  • Liên he
  • lien he

Menu dịch vụ

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.