Trang chủ » Giấy phép hoạt động
Tìm kiếm bài viết

Dịch vụ xin cấp giấy phép tư vấn du học
Tôi muốn hỏi giá dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học. Tôi đã có giấy phép kinh doanh. Xin cảm ơn!
Anh Tâm
Thủ tục xin giấy phép mạng xã hội của doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, sức ảnh hưởng của Internet đã lan rộng đến mọi mặt của đời sống. Các phương tiện truyền thông xã hội phát triển cho phép các cá nhân tự do lưu trữ, truyền tải các thông tin hữu ích, thiết thực trong một vùng phạm ...
Dịch vụ xin cấp giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
Một số ngành nghề kinh doanh khi kinh doanh phải bắt buộc phải có giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự. Tuy nhiên nhiều cơ sở kinh doanh không biết đến vấn đề pháp lý này, vì vậy Luật Việt Phong cung cấp và tư vấn về dịch vụ xin cấp giấy pháp đủ điều kiện an ninh, trật tự.
Xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhà hàng tại Hưng Yên
Hiện nay nhu cầu về an toàn thực phẩm ở tỉnh Hưng Yên ngày càng tăng cao, dịch vụ nhà hàng ăn uống được đẩy mạnh phát triển, pháp luật cũng quy định kiểm soát chặt chẽ việc hoạt động kinh doanh ngành nghề này để đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, sau đây Công ty Luật Việt Phong xin chia sẻ những phân tích về trình tự, thủ tục xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhà hàng tại Hưng Yên
Dịch vụ đăng ký tờ khai hoạt động cơ sở in tại Hà Nội
Hiện nay, nhu cầu sử dụng bao bì cao cấp, hộp cứng, quảng cáo, giấy tờ diễn ra càng phổ biến, kéo theo đó là hàng loạt cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn ra đời. Để đăng ký hoạt động cơ sở in, một trong những bước không thể thiếu là làm tờ khai đăng ký hoạt động. Tuy nhiên thực tế hiện nay, nhiều cơ sở in làm tờ khai đăng ký hoạt động hoặc tờ khai thay đổi thông tin của cơ sở in không thể hiện đầy đủ thông tin theo mẫu quy định hoặc thể hiện thông tin không trung thực bị từ chối xác nhận đăng ký.
Dịch vụ tem chống hàng giả, hàng nhái
Ngày nay, khi mà công nghệ làm giả ngày một cao, khó phân biệt giữa hàng thật, hàng giả và hàng nhái thì việc sử dụng tem chống hàng giả là một trong những cách thức đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay để chống lại tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường, giúp bảo vệ doanh nghiệp cũng như khả năng nhận biết hàng thật hàng giả nhanh chóng của người tiêu dùng. Nhưng làm sao để doanh nghiệp có thể được cấp tem chống hàng giả thì thường các doanh nghiệp thường phải tốn rất nhiều thời gian. Luật Việt Phong là một công ty chuyên về thực hiện dịch vụ với luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thực hiện các thủ tục này một cách nhanh nhất.
Dịch vụ đăng ký nội quy lao động cho doanh nghiệp tại tỉnh Hưng Yên
Pháp luật quy định người sử dụng lao động sử dụng từ 10 người lao động trở lên phải có nội quy lao động bằng văn bản. Nhiều doanh nghiệp nhận thức được vấn đề là đặt nội quy cho người lao động của mình nhưng lại không để ý nhiều đến việc đăng ký nội quy lạo động. Đáp ứng được nhu cầu này, Luật Việt Phong cũng cấp dịch vụ đăng ký nội quy lao động tại cơ quan có thẩm quyền.
Điều kiện và thủ tục để kinh doanh dịch vụ đào tạo bóng đá

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao vua trên khắp thế giới. Hầu như mọi người trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều yêu thích môn thể thao này đặc biệt là nam giới. Chính vì vậy, không ít các cá nhân, tổ chức đã mạnh dạn dốc ...
Cần những điều kiện gì để được mở quầy thuốc tư nhân?
Chào anh/chị,hiện em có cả bằng trung cấp dược và cao đẳng dược. Em muốn mở quầy thuốc ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương được không ạ?
Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

Đối với các cơ sở kinh doanh và phương tiện đặc thù cần có giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy mới được phép đi vào hoạt động thì câu hỏi mà nhiều người đặt ra là thủ tục xin cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy thế nào?...
Dịch vụ xin xin giấy phép bán lẻ rượu tiêu dùng tại chỗ
Rượu là một loại hàng hóa đặc biệt, khi kinh doanh mặt hàng này, thương nhân cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định theo quy định của pháp luật. Theo quy định tại Nghị định 17/2020/NĐ-CP ngày 14/09/2017 của Chính phủ về kinh doanh rượu thì kể từ ngày 05/02/2020, thương nhân bán rượu tiêu dùng tại chỗ phải làm thủ tục đăng ký bán rượu tiêu dùng tại chỗ với Phòng Kinh tế hoặc Phòng Kinh tế hạ tầng cấp huyện nơi thương nhân đặt cơ sở kinh doanh. Để hỗ trợ thủ tục hành chính và giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí của quý, sau đây công ty Luật Việt Phong xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu tiêu dùng tại chỗ.
Dịch vụ tư vấn thủ tục thẩm định, phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên
Đánh giá tác động môi trường là việc phân tích, dự báo tác động đến môi trường của dự án đầu tư cụ thể để đưa ra biện pháp bảo vệ môi trường khi triển khai dự án đó. Thủ tục lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường, Đánh giá tác động môi trườ...
Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật
Văn phòng phía Bắc (Hà Nội)
Biệt thự 2.11, đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm (đối diện Đại sứ Quán Hàn Quốc)

Tin xem nhiều

  • Liên he
  • lien he

Menu dịch vụ

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.