Home » Giới thiệu Luật Việt Phong

Giới thiệu Luật Việt Phong

Kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty Luật TNHH Việt Phong xin gửi tới quý khách lời chào và lời chúc sức khoẻ trân trọng nhất. Chúc Quý khách luôn luôn phát triển và thành công! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Tiền thân của Công ty Luật TNHH Việt Phong là Công ty TNHH tư vấn Việt Phong được thành lập vào năm 2015 (đơn vị chuyên tư vấn pháp lý về doanh nghiệp). Ngày 02/01/2019, Công ty Luật TNHH Việt Phong (Luật Việt Phong) được thành lập theo giấy phép hoạt động số 01021502/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp, có trụ sở chính tại Tổ dân phố số 5, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội; Văn phòng giao dịch tại Biệt thự BT 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật: Doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, sở hữu trí tuệ, dân sự, hình sự, thương mại, hành chính, đất đai, thuế – kế toán, đấu thầu, thương mại quốc tế, luật sư tranh tụng, tư vấn pháp luật trực tuyến, tư vấn pháp luật qua điện thoại và các dịch vụ pháp lý có liên quan khác. 

Công ty Luật Việt Phong không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý mà còn đưa ra các giải pháp pháp lý tối ưu cho từng vấn đề của khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng triển khai những giải pháp đó trên thực tế một cách hiệu quả nhất.

Bằng một trái tim yêu nghề cùng một niềm tin mãnh liệt vào công lý, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết thành công những khó khăn, vướng mắc về các vấn đề pháp lý mà họ gặp phải. Sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi trong suốt thời gian qua là minh chứng rõ ràng nhất về thương hiệu mà chúng tôi đã luôn nỗ lực để xây dựng. 

Với vị trí là một trong những Công ty luật hàng đầu Việt Nam, bên cạnh việc phục vụ khách hàng, Luật Việt Phong cũng luôn luôn khẳng định chức năng xây dựng lập pháp của mình. Từ đó hướng tới đóng góp xây dựng hệ thống pháp luật của Việt Nam vững mạnh, bền chắc và phù hợp với đời sống thực tế. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng và vì sự phát triển chung của xã hội.
Trân trọng!

                                                                            Giám đốc

 

                                          Luật sư. Nguyễn Văn Đại

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG
Hà Nội: Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
Bắc Giang: 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

Để được giải đáp thắc mắc về Thủ tục thành lập doanh nghiệp (Code theo tiêu đề của bài viết) vui lòng gọi:

1900 6589

Để gửi Email tư vấn pháp luật, báo giá dịch vụ hoặc đặt luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp vui lòng click tại đây:

Gửi yêu cầu

Tin xem nhiều

Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.