Home » Giới thiệu Luật Việt Phong

Giới thiệu Luật Việt Phong

Kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty Luật TNHH Việt Phong xin gửi tới quý khách lời chào và lời chúc sức khoẻ trân trọng nhất. Chúc Quý khách luôn luôn phát triển và thành công! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Tiền thân của Công ty Luật TNHH Việt Phong là Công ty TNHH tư vấn Việt Phong được thành lập vào năm 2015 (đơn vị chuyên tư vấn pháp lý về doanh nghiệp). Ngày 02/01/2019, Công ty Luật TNHH Việt Phong (Luật Việt Phong) được thành lập theo giấy phép hoạt động số 01021502/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp, có trụ sở chính tại Tổ dân phố số 5, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội; Văn phòng giao dịch tại Biệt thự BT 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật: Doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, sở hữu trí tuệ, dân sự, hình sự, thương mại, hành chính, đất đai, thuế – kế toán, đấu thầu, thương mại quốc tế, luật sư tranh tụng, tư vấn pháp luật trực tuyến, tư vấn pháp luật qua điện thoại và các dịch vụ pháp lý có liên quan khác. 

Công ty Luật Việt Phong không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý mà còn đưa ra các giải pháp pháp lý tối ưu cho từng vấn đề của khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng triển khai những giải pháp đó trên thực tế một cách hiệu quả nhất.

Bằng một trái tim yêu nghề cùng một niềm tin mãnh liệt vào công lý, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết thành công những khó khăn, vướng mắc về các vấn đề pháp lý mà họ gặp phải. Sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi trong suốt thời gian qua là minh chứng rõ ràng nhất về thương hiệu mà chúng tôi đã luôn nỗ lực để xây dựng. 

Với vị trí là một trong những Công ty luật hàng đầu Việt Nam, bên cạnh việc phục vụ khách hàng, Luật Việt Phong cũng luôn luôn khẳng định chức năng xây dựng lập pháp của mình. Từ đó hướng tới đóng góp xây dựng hệ thống pháp luật của Việt Nam vững mạnh, bền chắc và phù hợp với đời sống thực tế. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng và vì sự phát triển chung của xã hội.

LIÊN HỆ

Mọi thông tin đề nghị Quý Khách hàng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

Giấy phép đăng ký hoạt động của Văn phòng luật sư, Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên số 01021502/TP/ĐKHĐ  do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 02/01/2019. 

Địa chỉ trụ sở: Tổ dân phố số 5, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Biệt thự BT2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Tài khoản giao dịch: 8369.6666.8888 Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB), chi nhánh Hà Nội

Điện thoại: 1900 6589

Hotline: 0904 582 555/0984 597 647

Email: luatsu@luatvietphong.vn

Mã số thuế: 0108601729

Người nhận: Luật sư. Nguyễn Văn Đại

Công ty Luật Việt Phong mong muốn là địa chỉ tin cậy, cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng./.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

                                                                            Giám đốc

                                                                                                            (đã ký) 

                                          Luật sư. Nguyễn Văn Đại

Tin xem nhiều

  • Liên he
  • lien he

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.