Trang chủ » Tư vấn pháp luật » Tư vấn thuế – kế toán
Tìm kiếm bài viết

Luật sư tư vấn các vấn đề pháp luật về thuế, kế toán

.
Lượt xem: 2510
Tác giả: Luật sư. Nguyễn Văn Đại

Thuế – kế toán là một trong những hoạt động gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp khi kinh doanh, cá nhân có doanh thu phải chịu thuế. Tuy nhiên, có một thực tế ở Việt Nam hiện nay chính sách về thuế liên tục có sự thay đổi, điều nay ít nhiều gây khó khăn cho doanh nghiệp, cá nhân trong việc cập nhật các chính sách thuế – kế toán. 

Nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về tư vấn thuế – kế toán, luật Việt Phong là công ty tư vấn pháp luật về thuế kế toán với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm chúng tôi tiến hành dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp luật về thuế – kế toán, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến thuế – kế toán:

tu van thue

( Ảnh minh họa:Internet)
Tư vấn luật: 1900 6589

Các nội dung tư vấn về thuế – kế toán tại Luật Việt Phong

+ Tư vấn lập hồ sơ đăng ký thuế đối với doanh nghiệp mới thành lập

+ Tư vấn tiến hành thông báo phát hành hóa đơn giá trị gia tăng cho doanh nghiệp

+ Hỗ trợ khách hàng khi cán bộ thuế tiến hành kiểm tra trụ sở, sổ sách kế toán

+ Tư vấn hoàn thuế giá trị gia tăng

+ Dịch vụ tư vấn hoàn thiện báo cáo tài chính, dọn dẹp sổ sách kế toán

+ Tư vấn các thủ tục liên quan đến chính sách thuế của nhà nước

+ Dịch vụ kê khai thuế, nộp báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý

+ Tư vấn thủ tục quyết toán thuế khi doanh nghiệp chuyển trụ sở kinh doanh khác quận

+ Tư vấn đăng ký nộp thuế thu nhập cá nhân

+ Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng về việc xử phạt vi phạm hành chính về thuế

+ Tư vấn thủ tục quyết toán thuế cho doanh nghiệp

+ Dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp về thuế giá trị gia tăng, sử dụng hóa đơn tự in, đặt in

+ Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan quản lý thuế

+ Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục về thuế khi doanh nghiệp chuyển trụ sở công ty

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thuế – kế toán vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6589 để gặp luật sư tư vấn, công ty tư vấn pháp luật về thuế Luật Việt Phong. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí. Luật Việt Phong luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

 LUẬT VIỆT PHONG - PHÒNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư. Nguyễn Văn Đại

Để được giải đáp thắc mắc về: Luật sư tư vấn các vấn đề pháp luật về thuế, kế toán
Vui lòng gọi Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật 24/7: 1900 6589

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội - Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
- Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang - 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

Hỏi đáp về: Luật sư tư vấn các vấn đề pháp luật về thuế, kế toán
Email, điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội dung câu hỏi *
Tên *
Email *
Số điện thoại *
Đánh giá bài viết
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

  Tư vấn xử phạt vi phạm hành chính về thuế – kế toán. 13/10/2016   Dịch vụ kê khai thuế, báo cáo thuế cho doanh nghiệp. 13/10/2016   Viết hóa đơn trước ngày đăng ký sử dụng hóa đơn có bị xử phạt không?. 13/10/2016   Phát hành hóa đơn lần đầu cần những giấy tờ gì?. 13/10/2016   Viết sai hóa đơn giá trị gia tăng và cách xử lý. 13/10/2016   Điều chỉnh hóa đơn khi thay đổi địa chỉ, tên doanh nghiệp, mã số thuế. 13/10/2016   Phải làm gì khi hóa đơn GTGT bị mất, cháy, hỏng?. 13/10/2016   Quy định về thủ tục hủy hóa đơn giá trị gia tăng. 13/10/2016   Quy định xử phạt khi làm mất hóa đơn giá trị gia tăng. 13/10/2016   Xử phạt đối với hành vi chậm nộp hồ sơ khai thuế. 13/10/2016   Quy định về bán hàng hóa, dịch vụ không phải lập hóa đơn. 13/10/2016   Các mức thuế giá trị gia tăng theo quy định của pháp luật. 13/10/2016   Các loại thuế hiện hành tại Việt Nam. 13/10/2016   Cách xử lý thuế thu nhập doanh nghiệp. 13/10/2016   Điều kiện để doanh nghiệp tự in hóa đơn và nhận in hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ. 13/10/2016   Nguyên tắc lập hóa đơn VAT và xử phạt vi phạm trong phát hành hóa đơn. 13/10/2016   Điều kiện doanh nghiệp, hàng hóa, dịch vụ kinh doanh được hưởng thuế suất 0%. 13/10/2016   Đối tượng miễn thuế và hưởng thuế suất 0%. 13/10/2016   Mức xử phạt với hành vi mua hóa đơn khống. 13/10/2016   Kê khai sai số thuế phải nộp có bị xử phạt không?. 13/10/2016
  • Liên he
  • lien he

Tin xem nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.