Trang chủ » Doanh nghiệp » Thành lập doanh nghiệp
Tìm kiếm bài viết

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên

.
Lượt xem: 1934
Tác giả: Luật sư. Nguyễn Văn Đại

Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên

1. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công tytrongphạm vi số vốn điều lệ của công ty.

2. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

3. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên không được quyền phát hành cổ phần.

Quý khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn loại hình công ty TNHH 1 thành viên để kinh doanh và đang băn khoăn không biết thủ tục thành lập loại hình doanh nghiệp này ra sao?. Hiện nay 80% các cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp đều lựa chọn các đơn vị dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, Luật Việt Phong là hãng luật chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp, với uy tín lâu năm và kinh nghiệm dày dặn chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp để kinh doanh. Cụ thể dịch vụ của chúng tôi như sau:

Hồ sơ cần có để thành lập loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên

Đầu mục các tài liệu cần có để thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên cũng khá đơn giản, nó bao gồm các tài liệu sau: 
- Đơn đề nghị thành lập doanh nghiệp
- Dự thảo điều lệ công ty 
- Thông báo sử dụng mẫu dấu
- Bản sao chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu đối với chủ sở hữu là cá nhân. Đối với chủ sở hữu là tổ chức thì cần có quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. 


Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên tại Luật Việt Phong khách hàng được lợi ích gì?

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Luật Việt Phong, quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn lợi ích và những hậu mãi mà không phải đơn vị tư vấn luật nào cũng có thể sẵn sàng đáp ứng được. 
- Tư vấn toàn bộ các vấn đề pháp lý có liên quan đến loại hình công ty TNHH 1 thành viên
- Tư vấn về việc lựa chọn tên doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật
- Tư vấn lựa chọn địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp
- Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh, áp mã ngành kinh doanh phù hợp với ý tưởng kinh doanh của khách hàng
- Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc đăng ký mức vốn điều lệ của công ty
- Tư vấn xin các giấy phép kinh doanh khác đối với các khách hàng có ngành nghề kinh doanh có điều kiện, cần xin thêm các giấy phép kinh doanh khác ngoài giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 
- Sau khi hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp, Luật Việt Phong còn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan sau thành lập doanh nghiệp như thủ tục nộp thuế môn bài, mua chữ ký số, đặt in hoá đơn VAT, phát hành hoá đơn VAT. 

Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Luật Việt Phong

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu liên quan đến yêu cầu thành lập doanh nghiệp của khách hàng. Bước này chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để chuẩn bị thực hiện việc thành lập doanh nghiệp
Bước 2: Ký kết hợp đồng và soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Các chuyên viên pháp luật doanh nghiệp của chúng tôi sẽ soạn thảo đầy đủ và toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho quý khách hàng, sau đó sẽ gửi email cho quý khách hàng kiểm tra trước các thông tin. 
Bước 3: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở
Bước 4: Đại diện khách hàng nhận kết quả thành lập doanh nghiệp
Bước 5: Bàn giao kết quả thực hiện dịch vụ cho khách hàng. 
Quý khách hàng lưu ý, chuyên viên của Luật Việt Phong sẵn sàng đến tận địa chỉ của khách hàng để thực hiện toàn bộ công việc trong gói dịch vụ. Quý khách không phải đi laị, không phải chờ đợi mất thời gian.
 
Trên đây là toàn bộ gói dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Luật Việt Phong. Quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé! Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 1900 6589 hoặc email: luatsu@luatvietphong.vn. 
Chuyên viên: Trần Thị Thuỷ Tiên


Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư. Nguyễn Văn Đại

Để được giải đáp thắc mắc về: Thành lập công ty TNHH 1 thành viên
Vui lòng gọi hotline tư vấn và báo giá dịch vụ: 0904 582 555 hoặc 0984 597 647

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội - Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
- Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang - 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

Hỏi đáp về: Thành lập công ty TNHH 1 thành viên
Email, điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội dung câu hỏi *
Tên *
Email *
Số điện thoại *
Đánh giá bài viết
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

  Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp 2018. 13/07/2018   Luật sư tư vấn về doanh nghiệp tại Hà Nội. 11/07/2018   Thủ tục cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp môi giới bảo hiểm. 31/05/2017   Luật sư tư vấn điều kiện thành lập doanh nghiệp môi giới bảo hiểm. 31/05/2017   Luật sư tư vấn điều kiện cấp giấy phép thành lập hoạt động doanh nghiệp bảo hiểm. 31/05/2017   Thủ tục xin cấp Giấy phép thành lập và hoạt động của công ty cổ phần bảo hiểm. 31/05/2017   Thủ tục cấp Giấy phép thành lập công ty TNHH bảo hiểm. 31/05/2017   Dịch vụ thành lập các loại hình công ty, doanh nghiệp tại Cao Bằng. 16/05/2017   Dịch vụ thành lập các loại hình công ty, doanh nghiệp tại Thái Bình. 16/05/2017   Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Hà Nam. 13/05/2017   Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Hà Nam. 13/05/2017   Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Hà Nam. 13/05/2017   Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bắc Ninh. 12/05/2017   Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bắc Ninh. 12/05/2017   Dịch vụ thành lập công ty con tại Hải Phòng. 11/05/2017   Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Hải Phòng. 10/05/2017   Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Hải Phòng. 09/05/2017   Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Hải Phòng. 09/05/2017   Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tuyên Quang. 09/05/2017   Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng. 09/05/2017
  • Liên he
  • lien he

Tin xem nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.