Trang chủ » Tư vấn pháp luật » Tư vấn luật doanh nghiệp » Thay đổi đăng ký kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn
Tìm kiếm bài viết

Thay đổi đăng ký kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn

.
Lượt xem: 1183
Tác giả: Luật sư. Nguyễn Văn Đại (Công ty Luật TNHH Việt Phong)
Trong quá trình kinh doanh, doanh nghiệp của bạn có những thay đổi liên quan đến nội dung trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Theo quy định của pháp luật, trong trường hợp doanh nghiệp có những thay đổi các nội dung được ghi nhận trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp phải có trách nhiệm thực hiện khai báo việc thay đổi đó với Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Tuy nhiên, trên thực tế việc thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được một cách thuận lợi và dễ dàng. 

Nắm bắt được những vấn đề đó, công ty Luật Việt Phong với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn  pháp luật doanh nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấnđại diện khách hàng thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh cho loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn, cụ thể như sau:

 Bài viết liên quan:

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh chi nhánh tại Hưng Yên

Tư vấn luật: 1900 6589

Nội dung dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn. 

- Tư vấn thay đổi chủ sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên;
- Tư vấn tăng vốn điều lệ công ty;
- Tư vấn giảm vốn điều lệ công ty;
- Tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
- Tư vấn thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp;
- Tư vấn chuyển nhượng phần vốn góp;
- Tư vấn thay đổi thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên;
- Tư vấn đăng ký số tài khoản ngân hàng;
- Tư vấn thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh, rút bỏ ngành nghề kinh doanh.

Quy trình cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Luật Việt Phong

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu liên quan đến yêu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh của khách hàng. Bước này chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để chuẩn bị thực hiện việc thay đổi đăng ký kinh doanh.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và soạn thảo hồ sơ thay đổi đăng ký doanh nghiệp. Các chuyên viên pháp luật doanh nghiệp của chúng tôi sẽ soạn thảo đầy đủ và toàn bộ hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh cho quý khách hàng, sau đó sẽ gửi email cho quý khách hàng kiểm tra trước các thông tin.

Bước 3: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Bước 4: Đại diện khách hàng nhận kết quả thành lập doanh nghiệp;

Bước 5: Bàn giao kết quả thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Quý khách hàng lưu ý, chuyên viên của Luật Việt Phong sẵn sàng đến tận địa chỉ của khách hàng để thực hiện toàn bộ công việc trong gói dịch vụ. Quý khách không phải đi laị, không phải chờ đợi mất thời gian.

Phương thức liên hệ sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn tại Luật Việt Phong

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn tại Công ty Luật Việt Phong xin mời liên hệ qua hotline 1900 6589, hoặc gửi yêu cầu qua email: luatsu@luatvietphong.vn. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối để đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7. 
Hy vọng được hợp tác và trợ giúp quý khách hàng.
Trân trọng/./
Chuyên viên: Trần Thị Thuỷ Tiên

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư. Nguyễn Văn Đại (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Thay đổi đăng ký kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn
Vui lòng gọi Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật 24/7: 1900 6589

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội - Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
- Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang - 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

Hỏi đáp về: Thay đổi đăng ký kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn
Email, điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội dung câu hỏi *
Tên *
Email *
Số điện thoại *
Đánh giá bài viết
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

  Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên. 15/07/2018   Công ty tư vấn luật doanh nghiệp tại Hà Nội. 14/07/2018   Tư vấn pháp luật doanh nghiệp. 14/07/2018   Công ty cổ phần có bắt buộc phải thành lập Ban kiểm soát hay không?. 06/07/2018   Điều kiện giải thể doanh nghiệp. 05/07/2018   Điều kiện kinh doanh khách sạn. 05/07/2018   Kinh doanh khách sạn có phải đăng ký kinh doanh không?. 05/07/2018   Thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế. 05/07/2018   Thủ tục công bố đủ điều kiện trang thiết bị y tế. 05/07/2018   Trình tự, thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh. 04/07/2018   Sự khác nhau giữa hộ kinh doanh và doanh nghiệp tư nhân. 04/07/2018   Quyền lợi của người lao động khi công ty phá sản. 03/07/2018   Điều kiện kinh doanh đặt cược bóng đá. 03/07/2018   Điều kiện kinh doanh dịch vụ cầm đồ. 03/07/2018   Thủ tục lập thêm một địa điểm kinh doanh mới. 03/07/2018   Mô hình cà phê take away có cần đăng ký kinh doanh không?. 03/07/2018   Điều kiện mở trường mầm non tư thục. 03/07/2018   Quy định về các hình thức đầu tư. 28/06/2018   Thẩm quyền triệu tập cuộc họp Đại hội đồng cổ đông. . 27/06/2018   Điều kiện, thủ tục giải thể doanh nghiệp.. 27/06/2018
  • Liên he
  • lien he

Tin xem nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.