Trang chủ » Tư vấn pháp luật » Tư vấn luật doanh nghiệp » Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
Tìm kiếm bài viết

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

.
Lượt xem: 968
Tác giả: Luật sư. Nguyễn Văn Đại (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, Luật Việt Phong tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến doanh nghiệp. 

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết trong công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng để trợ giúp quý khách hàng và cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện cho doanh nghiệp: tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến, tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua tổng đài, tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua email,...

Nội dung tư vấn pháp luật doanh nghiệp của Luật Việt Phong bao gồm những dịch vụ chính sau:

  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý theo yêu cầu doanh nghiệp bao gồm: thành lập doanh nghiệp, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp,..
  • Tư vấn thay đổi đăng kí kinh doanh;
  • Tư vấn cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ nội bộ  cho doanh nghiệp, bao gồm: xây dựng quy chế, nội quy doanh nghiệp tư vấn quản trị nội bộ;  tiền lương; Sổ cổ đông; Sổ thành viên; Điều lệ; Hợp đồng lao động …và các thủ tục liên quan.
  • Tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp;
  • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp gồm: luật lao động trong doanh nghiệp, pháp luật về hợp đồng trong doanh nghiệp, bảo hiểm, tiền lương, pháp luật kế toán, thuế, tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến quá trình, mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp.
  • Tư vấn quy định pháp luật và tư vấn thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sáp nhập, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, ...
  • Tư vấn, giải quyết các tranh chấp nội bộ doanh nghiệp: giải quyết tranh chấp đối với người lao động trong doanh nghiệp, đại diện công ty bảo vệ quyền lợi khi có tranh chấp  xảy ra;
  • Tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu.
Với đội ngũ nhân sự năng lực và nhiều kinh nghiệm, Luật Việt Phong đã tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi đã tư vấn và trợ giúp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình xây dựng và hoạt động doanh nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Luật Việt Phong hy vọng có thể đồng hành và trợ giúp cho các doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề pháp lý một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.
Nếu bạn có bất kì vướng mắc hay cần hỗ trợ pháp lý nào về Doanh nghiệp, hãy liên hệ với Luật Việt Phong theo tổng đài 1900 6589  hoặc gửi mail về địa chỉ luatsu@luatvietphong.vn để đội ngũ Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp  và chuyên viên pháp lý của chúng tôi giải đáp và trợ giúp kịp thời.
Chúng tôi cũng rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc và quý khách hàng để dịch vụ được chuyên nghiệp hơn. 

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!
Trân trọng./.

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư. Nguyễn Văn Đại (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
Vui lòng gọi Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật 24/7: 1900 6589

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội - Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
- Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang - 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

Hỏi đáp về: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
Email, điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nội dung câu hỏi *
Tên *
Email *
Số điện thoại *
Đánh giá bài viết
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

  Công ty cổ phần có bắt buộc phải thành lập Ban kiểm soát hay không?. 06/07/2018   Điều kiện giải thể doanh nghiệp. 05/07/2018   Điều kiện kinh doanh khách sạn. 05/07/2018   Kinh doanh khách sạn có phải đăng ký kinh doanh không?. 05/07/2018   Thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế. 05/07/2018   Thủ tục công bố đủ điều kiện trang thiết bị y tế. 05/07/2018   Trình tự, thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh. 04/07/2018   Sự khác nhau giữa hộ kinh doanh và doanh nghiệp tư nhân. 04/07/2018   Quyền lợi của người lao động khi công ty phá sản. 03/07/2018   Điều kiện kinh doanh đặt cược bóng đá. 03/07/2018   Điều kiện kinh doanh dịch vụ cầm đồ. 03/07/2018   Thủ tục lập thêm một địa điểm kinh doanh mới. 03/07/2018   Mô hình cà phê take away có cần đăng ký kinh doanh không?. 03/07/2018   Điều kiện mở trường mầm non tư thục. 03/07/2018   Quy định về các hình thức đầu tư. 28/06/2018   Thẩm quyền triệu tập cuộc họp Đại hội đồng cổ đông. . 27/06/2018   Điều kiện, thủ tục giải thể doanh nghiệp.. 27/06/2018   Thành lập trung tâm dạy nghề để cấp chứng nhận cho học viên. 27/06/2018   Các trường hợp giảm vốn điều lệ của công ty cổ phần.. 26/06/2018   Quy định của pháp luật về tên doanh nghiệp. 26/06/2018
  • Liên he
  • lien he

Tin xem nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi

Pico
Vietcombank
 
 
Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

 Công ty tôi kết hợp với đài VOV để xây dựng và phát triển ứng dựng khám chữa bệnh qua video. Luật Việt Phong đã tư vấn cho chúng tôi các vấn đề pháp lý từ khi triển khai dự án đến khi dự án của chúng tôi đi vào hoạt động, kinh nghiệm về pháp luật ... 

Anh Trần Anh - Công ty cổ phần công nghệ kết nối video Việt Nam

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

 Tôi làm kế toán cho Công ty Thái Sơn Bắc. Công ty chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, hiện nay đã là 5 năm chúng tôi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.  

Mrs Chi - (Kế toán) Công ty Thái Sơn Bắc

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

 Tình cờ biết đến Luật Việt Phong qua một người bạn giới thiệu, qua quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây tôi cảm nhận thấy Luật Việt Phong rất nhiệt tình, khi gặp bất kỳ một khó khăn nào về pháp luật tôi chỉ cần gọi điện là có thể được các Luật sư và chuyên viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.  

Mr Hùng - Công ty TNHH Hùng Hàng Hiệu

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

 Khi chuẩn bị khởi nghiệp trong lĩnh vực buôn bán ô tô tải, xe đầu kéo, phụ tùng ô tô tôi đã rất băn khoăn về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tình cờ một lần được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Lu... 

Anh Quang - Công ty CP TMQT Hợp Nhất

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

 Công ty cổ phần KOBAN của chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ pháp lý do Luật Việt Phong cung cấp. Chúng tôi thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty Luật Việt Phong. Mọi công việc đều được Luật Việt Phong xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

Trịnh Nam Thái - CEO Công ty cổ phẩn KoBan

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

 Công ty chúng tôi đã sử dụng một số dịch vụ tư vấn luật tại Luật Việt Phong như: xin giấy phép kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp. Chúc toàn thể công ty luôn phát triển thịnh vượng! 

Chị Phương - Công ty TNHH Hitaco Việt Nam

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 do Luật Việt Phong triển khai thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc phổ biến kiến thức pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho người dân. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải đi lại là một thế mạnh của dịch vụ mà Luật Việt Phong cung cấp.  

Ngô Thu Quỳnh - 5S Travel

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 Cho đến nay đã là 2 năm Trung tâm Tiếng Anh UVES hợp tác với Luật Việt Phong trong việc xử lý các vấn đề pháp lý của Trung tâm. UVES hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Luật Việt Phong và UVES ngày càng phát triển hơn.  

Chị Uyên - Trung tâm Tiếng Anh UVES

 
 
Bản quyền thuộc về Luật Việt Phong - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Công ty Luật Việt Phong bằng văn bản. (© Copyright 2015 - 2021), ® All Reserved.